Read Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não by Kelly McGonigal Free Online


Ebook Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não by Kelly McGonigal read! Book Title: Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não
The author of the book: Kelly McGonigal
Edition: Thái Hà Books & NXB Lao Động
Date of issue: November 2015
ISBN: No data
ISBN 13: No data
Language: English
Format files: PDF
The size of the: 35.83 MB
City - Country: No data
Loaded: 1025 times
Reader ratings: 4.7

Read full description of the books:Ngay trong lời mở đâu, tác giả đã chia sẻ: "Bất cứ khi nào tôi nói rằng tôi đang giảng dạy một khóa học về ý chí, sự hưởng ứng phổ biến luôn là, “Ồ, đó chính là thứ tôi cần.”

Hơn bao giờ hết, ngày nay người ta nhận thấy rằng ý chí - khả năng kiểm soát sự tập trung, cảm xúc và ước muốn - ảnh hưởng đến sức khỏe vật chất, an ninh tài chính và sự thành công trong sự nghiệp của họ. Tất cả chúng ta đều biết rõ điều này. Rằng chúng ta tưởng mình có thể kiểm soát được tất cả các khía cạnh trong cuộc sống, từ việc ăn gì, đến làm gì, nói gì và mua gì. Ấy vậy mà, hầu hết mọi người đều cảm nhận được sự thất bại của ý chí - mới phút trước ta nắm tầm kiểm soát, nhưng chốc lát sau lại bị lấn át và mất kiểm soát.

Theo Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ, người Mĩ coi sự thiếu ý chí là nguyên nhân số một khiến họ phải đấu tranh vất vả để đạt được mục tiêu. Rất nhiều người cảm thấy có lỗi khi khiến chính mình và người khác thất vọng. Những người khác lại phó mặc cho ý nghĩ, cảm xúc và khao khát của chính mình, bởi cuộc sống của họ được đưa đẩy bởi sự thôi thúc hơn là những lựa chọn có ý thức. Ngay cả người có-khả-năng-kiểm-soát-tốt-nhất cũng cảm thấy kiệt sức khi lúc nào cũng phải kiểm soát mọi thứ và họ tự hỏi, không lẽ nào cuộc sống lại là một cuộc chiến cam go đến vậy.

Sau nhiều năm quan sát mọi người phải vất vả đấu tranh để thay đổi suy nghĩ, cảm xúc, dáng dấp và thói quen, tác giả nhận thấy rất nhiều người đặt niềm tin vào ý chí đã ngầm phá hoại sự thành công của chính bản thân họ và tạo ra những mối căng thẳng không cần thiết. Mặc dù các nghiên cứu khoa học cho thấy tin vào ý chí có thể giúp ích cho họ, nhưng rõ ràng đông đảo công chúng chưa hiểu rõ điều này. Họ tiếp tục trông cậy vào những chiến lược không-hiệu-quả để có được sự tự chủ. Các chiến lược mà mọi người áp dụng nhiều khi không chỉ vô hiệu mà còn gây phản tác dụng, dẫn đến sự ngầm hủy hoại và mất kiểm soát. Đó là lí do khiến tác giả xây dựng khóa học “Khoa học Ý chí” dành cho toàn bộ công chúng thông qua chương trình Khóa học Nâng cao của Trường Đại học Standford. Cuốn sách này là sự kết hợp của những phát hiện khoa học tốt nhất và các bài học thực tế từ khóa học, vận dụng các nghiên cứu mới nhất và vốn hiểu biết thu nhận được từ hàng trăm học viên tham gia khóa học.


Download Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não PDF Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não PDF
Download Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não ERUB Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não PDF
Download Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não DOC Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não PDF
Download Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não TXT Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não PDFRead information about the author

Ebook Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não read Online! Kelly McGonigal, PhD, is a health psychologist and lecturer at Stanford University, an award-winning science journalist, and a leading expert on the mind-body relationship. Her teaching and writing focus on the applications of psychological science to personal health and happiness, as well as public policy and social change.

She is the author of The Upside of Stress (Penguin Random House/Avery 2015), The Willpower Instinct(Penguin/Avery 2012), Yoga for Pain Relief (New Harbinger 2009), and The Neuroscience of Change: A Compassion-Based Guide to Personal Transformation (Sounds True Audio, 2012).

Facebook: http://www.facebook.com/kellymcgoniga...


Reviews of the Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não


RORY

Just a terrific book.

ARCHIE

I was inspired by this book!

HOLLY

You can, and you should read it.

LOUIE

How many times did I read ...-not boring! )))

TILLY

Phone number you need to drive to protect against robots. I indicated the phone and downloaded without registration.
Add a comment
Download EBOOK Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não by Kelly McGonigal Online free

PDF: li-ni-di-v-i-ca-no.pdf Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não PDF
ERUB: li-ni-di-v-i-ca-no.epub Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não ERUB
DOC: li-ni-di-v-i-ca-no.doc Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não DOC
TXT: li-ni-di-v-i-ca-no.txt Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não TXT