Read Cú Ngã Tử Thần by Shane Peacock Free Online


Ebook Cú Ngã Tử Thần by Shane Peacock read! Book Title: Cú Ngã Tử Thần
The author of the book: Shane Peacock
Edition: Kim Đồng
Date of issue: March 10th 2012
ISBN: No data
ISBN 13: No data
Language: English
Format files: PDF
The size of the: 13.48 MB
City - Country: No data
Loaded: 2683 times
Reader ratings: 6.1

Read full description of the books:Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes là bộ tiểu thuyết về thời niên thiếu của nhà thám tử lừng danh Sherlock Holmes. Hình ảnh cậu bé Sherlock Holmes trong tác phẩm của Shane Peacock vừa được giữ nguyên hình tượng mà người đọc đã được biết đến trong tác phẩm của Sir Arthur Conan Doyle, lại được mở rộng thêm, lý giải thêm nhiều điều bí mật của cuộc đời ông.

Shane Peacock đã sáng tạo ra hình ảnh một cậu bé Sherlock Holmes mang trong mình tất cả những hạt giống hình thành nên thám tử gia vĩ đại làm mê hoặc hàng triệu độc giả: con mắt quan sát tinh tế, khả năng phán đoán logic, lòng kiên định, yêu công lý và cái tôi phức tạp.

Tập thứ 2 của bộ tiểu thuyết Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes có tên: Cú Ngã Tử Thần. Sau nỗi đau mất mẹ trong vụ án mạng Mắt quạ tinh tường, cậu thiếu niên Sherlock Holmes lại nhanh chóng vướng vào vụ án thứ hai Cú ngã tử thần. Khi đến thăm cha tại Cung điện Crystal, Sherlock dừng chân để xem buổi biểu diễn nhào lộn ấn tượng nhưng mạo hiểm ở trên cao giữa mái vòm kính của tòa nhà nổi tiếng. Đột nhiên, diễn viên nhào lộn tài ba bậc nhất của đoàn xiếc rơi từ trên cao xuống đất trong tiếng thét kinh hoàng, chạm đất chát chúa ngay cạnh mũi giày của cậu, bất tỉnh với thân thể biến dạng. Trong cơn hỗn loạn, chỉ mình Sherlock nhận ra có điều gì đó không ổn với thanh nhào lộn! Cậu hiểu rằng sự cố này đã được dàn xếp. Bản tính tò mò, yêu công lý khiến cậu không thể hờ hững, không thể không dấn thân tìm hiểu vụ việc, nhưng cậu cũng không thể ngờ được rằng, phát hiện đó đã đưa cậu vào con đường nguy hiểm và lắt léo dẫn tới một nhóm tội phạm khét tiếng.


Download Cú Ngã Tử Thần PDF Cú Ngã Tử Thần PDF
Download Cú Ngã Tử Thần ERUB Cú Ngã Tử Thần PDF
Download Cú Ngã Tử Thần DOC Cú Ngã Tử Thần PDF
Download Cú Ngã Tử Thần TXT Cú Ngã Tử Thần PDFRead information about the author

Ebook Cú Ngã Tử Thần read Online! Shane Peacock was born in 1957 in Thunder Bay, Ontario, one of four brothers. He attended school in the northern town of Kapuskasing, before attending university, where he studied history and English literature. A biographer, journalist, and screenwriter, he is also the author of six novels and three plays, and has been nominated for numerous awards including several National Magazine Awards and the Arthur Ellis Award for crime fiction. When not writing, Shane Peacock enjoys playing hockey with his three children, and watching sumo wrestling. He lives near Cobourg, Ontario.

Series:
* The Dylan Maples Adventures
* The Boy Sherlock Holmes

Awards:
Arthur Ellis Award
◊ Best Juvenile (2008): Eye of the Crow


Reviews of the Cú Ngã Tử Thần


FELIX

Why do I need to drive a phone number?

THOMAS

When you regret the book ends!

HANNAH

I recommend it.

HENRY

Reality has surpassed expectations.

BETHANY

Why do I need to write a phone number?
Add a comment
Download EBOOK Cú Ngã Tử Thần by Shane Peacock Online free

PDF: c-ng-t-thn.pdf Cú Ngã Tử Thần PDF
ERUB: c-ng-t-thn.epub Cú Ngã Tử Thần ERUB
DOC: c-ng-t-thn.doc Cú Ngã Tử Thần DOC
TXT: c-ng-t-thn.txt Cú Ngã Tử Thần TXT