Read Lộ trình by Cormac McCarthy Free Online


Ebook Lộ trình by Cormac McCarthy read! Book Title: Lộ trình
The author of the book: Cormac McCarthy
Edition: Bookaholic Club
Date of issue: April 23rd 2011
ISBN: No data
ISBN 13: No data
Language: English
Format files: PDF
The size of the: 39.66 MB
City - Country: No data
Loaded: 2000 times
Reader ratings: 4.8

Read full description of the books:“Cormac McCarthy là bậc thầy của nền văn học Mỹ và Cha và con là tác phẩm hay nhất mà ông đã từng viết… Một câu chuyện khiến người đọc thật sự choáng váng và cảm động.

Nó khám phá những điều còn lẫn khuất trong trái tim con người”

“… Hai cha con băng qua cánh đồng và tiến vào khu rừng. Có một đường ray xe lửa nằm trên một dãi đất được đắp cao ở giữa cánh đồng và đâm xuyên qua cánh rừng. Đây là một cái tầu hoả chạy bằng máy phát điện điêzen có tám toa chở khách nối đằng sau. Anh nắm tay và bảo con:

- Cha con mình sẽ ngồi và chờ đợi xem có động tĩnh gì không nhưng chẳng có gì xảy ra cả. Anh đưa khẩu súng cho con.

- Không, cha cầm nó đi.

- Nào, đây không phải là lúc tranh cãi. Con cầm lấy đi.

Thằng bé đỡ lấy khẩu súng, ngồi xuống rồi thả nó vào lòng trong khi anh đi xuống rìa bên phải của đường ray và xem xét con tầu. Anh vòng sang phía bên kia đi dọc theo thân tầu. Anh đi hết một vòng. Đến toa cuối cùng anh ra hiệu cho con. Thằng bé đứng dậy dắt súng vào thắt lưng và chạy đến với cha…”.

- “Lộ trình” rạng lên bởi sự nhẹ nhàng khác thường… giản đơn mà kỳ bí. Tác phẩm vừa được bao bọc trong một tấm màn huyền ảo lại vừa mang một dáng vẻ trong suốt như pha lê. Truyện không hề đưa ra một lối thoát cũng như một kết thúc bình yên nào cả nhưng chính thông điệp không lời sâu thẳm mà đáng sợ đó mới là sự ám ảnh khó quên với người đọc” – The New York Times

- “Không một nhà văn Mỹ nào kể từ thời Faulkner dám đi sâu đến như thế vào lãnh địa tối tăm của tội ác và sự cứu rỗi linh hồn. Nhẹ nhàng như một điệu Van, “Lộ trình” có thừa sự trang nhã để làm hài lòng những độc giả khó tính nhất” – The Boston Globe

- “Mỗi trang của cuốn truyện đều chứa đựng một sự lôi cuốn tự nhiên diệu kỳ khiến cho không một độc giả nào có thể cuỡng lại được ham muốn dõi theo cuộc sinh tồn khốc liệt của các nhân vật… Một khi đã cầm cuốn sách lên bạn sẽ không thể đặt nó xuống… Cho dù bạn là ai, bạn vẫn có thể cảm thụ được đầy đủ “Lộ trình” là một kiệt tác vừa bi thương, vừa sâu sắc” – Book Forum.


Download Lộ trình PDF Lộ trình PDF
Download Lộ trình ERUB Lộ trình PDF
Download Lộ trình DOC Lộ trình PDF
Download Lộ trình TXT Lộ trình PDFRead information about the author

Ebook Lộ trình read Online! Cormac McCarthy is an American novelist and playwright. He has written ten novels in the Southern Gothic, western, and post-apocalyptic genres and has also written plays and screenplays. He received the Pulitzer Prize in 2007 for The Road, and his 2005 novel No Country for Old Men was adapted as a 2007 film of the same name, which won four Academy Awards, including Best Picture.

His earlier Blood Meridian (1985) was among Time Magazine's poll of 100 best English-language books published between 1925 and 2005 and he placed joint runner-up for a similar title in a poll taken in 2006 by The New York Times of the best American fiction published in the last 25 years. Literary critic Harold Bloom named him as one of the four major American novelists of his time, along with Thomas Pynchon, Don DeLillo, and Philip Roth. He is frequently compared by modern reviewers to William Faulkner.

In 2009, Cormac McCarthy won the PEN/Saul Bellow Award, a lifetime achievement award given by the PEN American Center.


Reviews of the Lộ trình


CALEB

Books are incredible magic that you can carry with you.

FELIX

Books are incredible magic that you can carry with you.

ABIGAIL

Black and White

SAMUEL

Compelling book!

IMOGEN

A charming book, a lot more!
Add a comment
Download EBOOK Lộ trình by Cormac McCarthy Online free

PDF: l-trnh.pdf Lộ trình PDF
ERUB: l-trnh.epub Lộ trình ERUB
DOC: l-trnh.doc Lộ trình DOC
TXT: l-trnh.txt Lộ trình TXT